xưởng sản xuất nội thất creator vn

 

ABOUT US

About us

THƯ NGỎ

Xin chào quý khách hàng của CreatorVN!

Chúng tôi – CÔNG TY TNHH CREATORVN luôn khao khát được kiến tạo ra những sản phẩm, những công trình với cấu trúc mới lạ – đẹp mắt, nhắm đáp ứng tối đa nhu cầu công năng sử dụng và nhu cầu thường thức thẩm mỹ giữa người sử dụng với công trình kiến trúc. Chúng tôi xây dựng nên hệ thống nhân sự hoạt động hiệu quả và tâm huyết với nghề để thực hiện lý tưởng mang lại chất lượng và hiệu quả thật tốt cho công trình nhà ở.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những tâm tư và lo lắng của quý khách hàng khi phải đứng trước sự lựa chọn một đơn vị trong hàng trăm ngàn đơn vị thiết kế nội thất để có thể đặt niềm tin. Điều đó khiến chúng tôi phải trăn trở suy nghĩ: Làm sao? Làm như thế nào để phục vụ tốt hơn nữa.

Chúng tôi luôn đặt ra quyết tâm để từ quy trình tư vấn khách hàng 1 cách rõ ràng, chi tiết nhất. Để một người chưa từng xây nhà cũng có thể hiểu cặn kẽ và có thể kiểm soát cách chúng tôi làm việc một cách tốt nhất. Và để những người có hiểu biết về lĩnh vực xây dựng, đã từng xây nhà…nhận ra được đây là một nhà thầu đáng tin cậy. Đó là sự KHÁC BIỆT – TINH TẾ – HỢP LÝ, các tiêu chí này luôn được CreatorVN chúng tôi lấy làm nền tảng để không đổi mới và phát triển.

Trên nền tảng đó, CreatorVN được tạo nên và ngày càng tạo được những bước tiến lớn trong ngành nội thất nói chung, cũng như trong lòng người tiêu dùng Việt nói riêng.

Creator VN - About Us
about us

WHO WE ARE

CreatorVN là một công ty nội thất tại TPHCM, với tiêu chí: Rẻ – Bền – Đẹp và đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu.

Do đó, các mặt hàng của CreatorVn luôn chất lượng, sản phẩm được chúng tôi làm hoàn toàn tại xưởng, những thanh sắt, tấm mousse được chọn lọc kĩ càng, mối hàn, đường may chau truốt, tỉ mỉ và chắc chắn, sơn phun tĩnh điện rất bền, hơn nữa, mặt hàng được giao tới tận tay người tiêu dùng, không thông qua trung gian nên đảm bảo 100% không đội giá so với các Shop khác.

Ngoài ra, CreatorVN luôn cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất, ngoài việc bổ sung thêm độ phong phú của mặt hàng, chúng tôi còn từng bước tạo dựng nên thương hiệu riêng của chính mình – CreatorVN.

Cretor VN hi vọng đây sẽ là nơi đầu tiên mà người tiêu dùng nghĩ tới khi quyết định gửi gắm niềm tin vào việc sản xuất và thi công nội thất.

Với khách hàng: Creator VN không ngừng học hỏi, nghiên cứu và phát triển ra những sản phẩm mới phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm khi giao đến tay người sử dụng là những sản phẩm có giá trị cả về mặt hình thức lẫn tinh thần, những sản phẩm luôn chưa đọng những giá trị, tâm tình của người thợ đối với nghề.

– Với thị trường: Sản xuất, cung cấp cho thị trường các sản phẩm nội thất chất lượng, giá cả phải chăng, luôn cập nhật, thay đổi mẫu mã và thiết kế theo xu hướng nội thất mới nhất.

7 Giá trị cốt lõi chính của Công ty Creator VN:

– Sản xuất có tâm: Sản xuất sản phẩm với nguyên liệu tốt nhất, bền nhất, dùng 200% năng lượng và đặt trọn tâm tình của người thợ Creator VN vào trong từng sản phẩm.

– Sản phẩm chất lượng: Sản phẩm được giao đến khách hàng phải là sản phẩm tốt nhất, bền nhất, để rồi khi sử dụng hoặc đặt mới sản phẩm, Creator VN sẽ là cái tên đầu tiên mà khách hàng nghĩ tới.

– Luôn đổi mới và cải tiến: Thị trường luôn luôn đổi mới, mong muốn và nhu cầu của khách hàng cũng như thế. Creator VN luôn tìm cách để vững bước tiến về phía trước, dù chúng tôi đang làm tốt cho hôm nay, nhưng có thể là chưa tốt với ngày mai. Vì thế, Creator luôn tìm tòi và đưa ra những phương pháp, những cải tiến mới để vượt qua những thách thức và chinh phục khách hàng không chỉ ở hiện tại, mà còn trong tương lai.

– Trao và nhận trách nhiệm: Creator VN luôn trao niềm tin và quyền cho mỗi nhân viên trong công ty. Đối với Creator, mỗi cá nhân, mỗi nhân viên đều là những người vô cùng quan trọng, vì thế, việc tin tưởng, sống tích cực, trách nhiệm và có tinh thần cầu tiến sẽ là cảm hứng để mọi người cùng giúp đỡ nhau và đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

– Lắng nghe và học hỏi: “Học, học nữa, học mãi” là tiêu chí chung của công ty. Không chỉ học chữ, mỗi người trong công ty còn phải học nhân, lễ, nghĩa, trí, tín, và thậm chí học hỏi, tiếp thu các ý kiến từ những người có kinh nghiệm, những người đi trước, và cả những khách hàng. Chúng tôi không ngừng học hỏi để luôn đổi mới và sáng tạo trong cả tư duy lẫn nhận thức.

– Ý thức về chi phí: Creator VN luôn ý thức được rằng, sản phẩm tới tay khách phải là sản phẩm tốt nhất, bền nhất và đẹp nhất. Nhu cầu của từng người là khác nhau, nhưng mong muốn tối giản hóa chi phí lại là như nhau, vì thế, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp hợp lý, mức tiết kiệm cao khi tư vấn và sản xuất cho khách hàng.

– Tư duy khác biệt: Chúng tôi không chỉ nhìn mọi thứ dưới góc độ nhà sản xuất, mà còn với góc nhìn của người tiêu dùng. Creator VN luôn đặt câu hỏi cũng như đưa ra các giải pháp dựa vào suy nghĩ và góc nhìn của khách hàng, sẵn sàng thử nghiệm, dám phạm sai lầm, nhưng nhờ những điều không hoàn hảo ấy, Creator VN sẽ ngày càng hoàn thiện mình hơn ở hiện tại, lẫn ở tương lai.